Hỏi đáp về vấn đề ma túy trong trường học (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2009)
Nội dung của quyển sách viết về các vấn đề liên quan đến ma túy và được áp dụng trong trường học giúp học sinh, sinh viên có thêm kiến thức về tệ nạn này, đồng thời hướng đến mục tiêu " nhà trường không ma túy" dưới sự hướng dẫn của Đảng và Nhà nước