Tổng quan về kỹ thuật mạng B-ISDN - Nguyễn, Hữu Thanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày các khái niệm cơ sở nguyên lý hoạt động của ATM và B-ISDN các kỹ thuật có liên quan đến hệ thống báo hiệu,chuyển mạnh,truyền dẫn trong mạng...B-ISDN