Phát triển lòng tự tin & tạo ảnh hưởng bằng diễn thuyết - Carnegie, Dale (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Những kỹ thuật và nghệ thuật diễn thuyết giúp con người phát huy lòng tự tin chinh phục lòng người và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc