(untitled) - Bùi Kim Yến (Hà Nội, 2008)
Tổng quan về thị trường tài chính; thị trường tiền tệ; thị trường chứng khoán; công ty cổ phần, thị trường chứng khoán sơ cấp, thứ cấp; thị trường chứng khoán phi chứng khoán tập trung
Keywords: Kinh tế thị trường; Thị trường chứng khoán