Chín trăm chín mươi chín 999 cách gây ấn tượng trong giao tiếp - Tôn, Khánh Hòa (Lao động, 2008)
Đề cập đến những vấn đề cần phải chú ý trong giao tiếp, nêu lên những ví dụ cụ thể sinh động về những thành công trong xã giao