Tuyển tập gia ninh - Nguyễn Thị Hạnh (Văn học, 1995)
Gồm một phần nhỏ sáng tác trong 32 tập thơ, ông đã nhiều năm tháng cặm cụi, suy ngẫm, sau này gần như ông thiên về loại thơ tâm tư - tâm linh đã ghim đóng (riêng loại thơ này) đến tập thứ 10 cùng với 14 tập thơ tình.