Chìa khoá của thành công - Phan, Kim Hoa (Thanh niên, 1999)
Những kinh nghiệm thành công trong tổ chức hoạt động của Đoàn Thanh niên CS, vai trò của người lãnh đạo công tác Đoàn, sự tham gia sáng tạo của Đoàn viên trong quản lý sản xuất và đời sống xã hội