Giáo trình thị trường chứng khoán - Đồng, Thị Vân Hồng (Lao động, 2009)
Trình bày bản chất và vai trò của thị trường chứng khoán, hàng hóa và phân loại thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán sơ cấp và giá cả chứng khoán, thị trường chứng khoán thứ cấp và đầu tư phân tích chứng khoán