Thơ Tố Hữu - Hà Minh Đức (Giáo dục, 1998)
Tập hợp 67 bài thơ tiêu biểu được Tố Hữu sáng tác trong các thời kỳ khác nhau. Các bài thơ được xếp theo trật tự thời gian. Những gợi ý phân tích giúp học sinh nắm được các ý chính của bài thơ. Đầu tên sách có bài viết của Chế Lan Viên phân tích quá trình sáng tác và những thành công, những nét chính trong phong cách thơ Tố Hữu