Thị trường chứng khoán và cổ phiếu - J.Millard, Brian. (Thống kê, 2000)
Quá trình hình thành và phát triển thị trường chứng khoán; Sở giao dịch chứng khoán; Ngân hàng, doanh nghiệp và thị trường chứng khoán; Kinh nghiệm quản lý thị trường chứng khoán ở một số nước