(untitled) - Carnegie, Dale; Dale Carnegie; Đoàn Doãn (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu nghệ thuật cơ bản cảm hoá lòng người, sáu cách gây thiện cảm với người khác, mười hai cách tranh thủ những người khác theo quan điểm của mình
Phụ chú: tr.290-293
Keywords: Giao tiếp; Xã hội học; Ứng xử