Đắc nhân tâm - Carnegie, Dale (Thanh niên, 2008)
Những thuật căn bản để dẫn đạo người. Sáu cách gây thiện cảm. Mười hai cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình. Chín cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, phật ý ..