Mục tiêu - Goldratt, Eliyahu M. (Trẻ,Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 2004)
Bàn về những nguyên lý tổng quát mới của hoạt động sản xuất. Những kinh nghiệm và suy luận logic về một số nguyên tắc cơ bản nhằm phát triển các hoạt động kinh tế và đạt được thành công. Những ứng dụng logic tổng quát về kinh tế trong các hoạt động sản xuất