Thơ Tố Hữu - Mai Hương (Văn hóa Thông tin, 1999)
Tuyển tập các bài viết của nhiều tác giả trong và ngoài nước về con đường của nhà thơ, những tập thơ đánh giá những chặng đường sáng tác của Tố Hữu và những bài thơ tiêu biểu của ông