Cây rau, trái đậu dùng để ăn và trị bệnh - Võ, Văn Chi (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cây cỏ cung cấp cho cơ thể con người những thành phần dinh dưỡng chính cùng với muối khoáng và các vitamin, sách giới thiệu cho bạn đọc những loại rau để làm thức ăn và trị bệnh và cách chế biến.