Big step toeic 1 - Kim, Soyeong (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2009)
Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng. Trình bày những nội dung trọng tâm gần gũi với bài thi TOEIC