Văn hóa ứng xử ở công sở - Trần Hoàng (Chính trị Quốc gia, 2002)
Văn hóa nơi công sở bao gồm tất cả những truyền thống tốt đẹp từ bao đời nay, đồng thời cũng bao hàm những yếu tố của thời đại. Gia đình Việt Nam ngày nay và nếp sống văn hoá của nó