Hành trang cuộc sống - Việt Anh (Phụ nữ, 2005)
Gồm những kinh nghiệm và vốn sống quí báu làm hành trang cho các bạn trẻ bước vào cuộc sống như: Hãy làm chủ chính mình, bí quyết lập thân lập nghiệp, biết nhượng bộ, hiểu thấu lòng người...