Giáo trình kỹ thuật lắp đặt điện - Phan, Đăng Khải (Giáo dục, 2002)
Những kiến thức cơ bản và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật lắp đặt điện. Thực hành lắp đặt các đường dây trên không, đường dây cáp, mạng điện công nghiệp, điện dân dụng và chiếu sáng