Một trăm 100 nghệ thuật đàm phán trong cuộc sống - Nguyễn, Thanh Hà (Công an nhân dân, 2006)
Những kiến thức cần thiết và hữu ích trong cuộc sống và đàm phán để đạt hiệu quả cao trong công việc. Những nguyên tắc, kĩ năng đàm phán trong những trường hợp và hoàn cảnh khác nhau