Tâm lý học giao tiếp - Nguyễn, Văn Đồng (Chính trị - Hành chính, 2009)
Trình bày những vấn đề chung về giao tiếp; các phương pháp nghiên cứu; các xu hướng nghiên cứu giao tiếp trên thế giới; các loại hình giao tiếp ngôn ngữ, phi ngôn ngữ và tác động của văn hóa xã hội lên những đặc trưng giao tiếp cá nhân