Hóa dược và kỹ thuật tổng hợp - Phan, Đình Châu (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách được biên soạn với mục đích làm giáo trình học tập cho sinh viên các năm cuối thuộc chuyên ngành Công nghệ hóa dược hóa chất