Những năm tháng đại học - Minh Hà (Trẻ, 2005)
Tập hợp những bài viết hồi kí về những năm tháng đầu tiên vào đại học của các sinh viên, những kỷ niệm đáng nhớ về những tình cảm lưu luyến trong cuộc đời sinh viên của họ