Ba trăm ba mươi ba 333 truyện tiếu lâm thế giới - Lưu Quang Hà (Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách tập hợp rất nhiều mẩu chuyện tiếu lâm khác nhau trên thế giới, mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc mệt nhọc