Tâm lí học quản lí - Nguyễn, Đình Chỉnh (Giáo dục, 1998)
Khái niệm, đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp của tâm lí học quản lí. ựng dụng tâm lí học quản lí trong nhà trường. Hoạt động, giao tiếp và nhân cách quản lí, quyết định quản lí