Đầu tư kinh doanh bất động sản - Phan, Thị Cúc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Tổng quan về bất động sản và thị trường bất động sản. Giới thiệu về môi trường đầu tư và kinh doanh bất động sản; đầu tư dự án và kinh doanh bất động sản; thẩm định giá, đánh giá hiệu quả đầu tư và kinh doanh dự án bất động sản