Các vị trạng nguyên bảng nhãn thám hoa qua các triều đại phong kiến Việt Nam - Trần, Hồng Đức (Văn hóa thông tin, 1999)
Giới thiệu tuyền thống hiếu học của ông cha xưa thông qua các triều đại phong kiến từ đời nhà Lý đến đời nhà Nguyễn; Danh sách các vị tam khôi đỗ đạt qua các triều đại phong kiến Việt Nam