(untitled) - Phạm, Ngọc Cường; Nguyễn Quang Nghĩa; Trần Phương Đạt; Phạm Ngọc Cường (Hải Phòng, 2005)
Cung cấp nhiều thông tin, phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm hình sự nhằm giúp độc giả nhận dạng
Keywords: Tệ nạn xã hội