Giúp ghi nhớ tốt - Tiêu, Vệ (Đại học Sư phạm, 2004)
Những kiến thức cơ bản về ghi nhớ nhanh, những nhân tố ảnh hưởng đến trí nhớ,bài tập rèn luyện trí nhớ, rèn luyện kỹ năng nhớ nhanh, các phương pháp bổ trợ trí nhớ, tìm lại ký ức đã mất, vận dụng kỹ năng ghi nhớ trong học tập và trong đời thường