(untitled) - Trà Ly; Trà Ly (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Là những câu chuyện ngắn nhưng lại chứa những bài học lớn về cuộc sống. Nó giúp chúng ta nhận ra rằng: Muốn thành công phải làm việc một cách miệt mài, cẩn thận dù đó là việc nhỏ hay việc lớn việc khó hay việc dễ không so đo tính toán mà hãy toàn tâm toàn ý với điều mình muốn làm
Keywords: Văn học hiện đại; Truyện ngắn