KGB những chiến dịch tình báo từ Lênin đến Gorbachov - Gordievxki, Oleg (Công an nhân dân, 2003)
Cuốn sách hay nhất về ra đời,hình thành,hoạt động,phát triển,những chiến dịch tình báo nổi tiếng và sự sụp đổ của một cục tình báo mạnh nhất thế giới (KGB của Liên Xô cũ).