Nghệ thuật sống - Nadine Crenshaw (Văn hoá Thông tin, 2004)
Phân tích những khía cạnh của nghệ thuật sống tương ứng với từng giai đoạn trong cuộc đời, trân trọng và chia sẻ cái tôi bản ngã, tạo lập một gia đình, những khát vọng trong cuộc sống, đối diện với tuổi già và cái chết