Nghệ thuật giao tiếp và chỉ huy - Đỗ, Đình Tiệm (Thanh niên, 2000)
Giới thiệu một số quy tắc giao tiếp và chỉ huy áp dụng trong cuộc sống như: làm chủ tinh thần, sống hòa hợp với mọi người, sống bác ái, biết quan tâm với người khác, khoan dung và nghiêm nghị...