Tài nguyên du lịch - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2007)
Tình hình chung về tài nguyên du lịch của Việt Nam. Tài nguyên du lịch của hệ sinh thái đồng bằng, hệ sinh thái núi rừng, hệ sinh thái biển đảo. Tài nguyên về các lễ hội và các loại hình du lịch cộng đồng