Giáo trình quy hoạch sử dụng đất - Đoàn, Công Quỳ (Nxb. Hà Nội, 2006)
Những vấn đề chung về qui hoạch sử dụng đất: vai trò, đặc điểm, nguyên tắc, đối tượng, phương pháp nghiên cứu, nhiệm vị, nội dung. Phương hướng, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội. Xây dựng phương án, kế hoạch sử dụng đất