Môi trường và những vấn đề cần quan tâm - Giáp Kiều Hưng (Thanh Hóa,Công ty Văn hóa Bảo Thắng, 2004)
Trình bày những vấn đề chung về môi trường. Hỏi đáp về các mô hình phát triển kinh tế bảo vệ môi trường