(untitled) - Lê Huy Lâm; Phạm Văn Sáng (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu các từ, mẫu câu tiếng Anh dùng trong hoạt động văn phòng như: nghi thức ở văn phòng, những công việc, hoạt động ở công ty, nói chuyện với đồng nghiệp, tiếp đón khách nước ngoài...
Keywords: Anh ngữ; Nghiệp vụ văn phòng