Giúp bạn trở thành cao thủ dùng người - Lam Hồ (Văn hoá Thông tin, 2003)
Cuốn sách chứa đựng những nguyên lý, kinh nghiệm giúp bạn tiếp cận với tri thức trong xử thế và tự khai phá tiềm năng trí tuệ của bản thân mình