Lịch sử văn học hiện đại Trung Quốc - Đường Thao (Giáo dục, 1999)
Quá trình phát triển văn học hiện đại Trung Quốc từ 1919 đến 1939. Một số thể loại văn học và các nhà văn tiêu biểu: Lỗ Tấn, Quách Mạt Nhược, Mao Thuấn..