Tâm lí dùng người - Tú Tân (Tổng hợp Đồng Tháp, 1997)
Trình bày lí thuyết về sự phát triển tâm lí trẻ em. Những tiên đề của sự phát triển tâm lí học sinh tiểu học. Đặc điểm tâm lí học, các hoạt động và một số vấn đề tâm lí học dạy học và giáo dục; vấn đề nhân cách người giáo viên tiểu học