Chín mươi chín 99 trò chơi vận động - Huỳnh Toàn (Trẻ, 2005)
Gồm 99 trò chơi vận động được sắp xếp theo các nhóm: trò chơi rèn luyện sức khoẻ, nhanh nhẹn; trò chơi vừa nhanh vừa khéo, trò chơi về lễ tết, mùa xuân; trò chơi oẳn tù tì; trò chơi với bóng, bong bóng