Mạng thế hệ sau và tiến trình chuyển đổi - Ngô, Mỹ Hạnh (Bưu Điện, 2006)
Sách gồm 5 chương giới thiệu tổng quan về mạng thế hệ sau, cấu trúc mạng thế hệ sau và giới thiệu mạng viễn thông của một số nước trong khu vực. Là tài liệu tham khảo hửu ích cho các chuyên gia, các cán bộ và kỹ thuật viên công tác trong lĩnh vực viễn thông.