Cẩm nang luyện thi TOEFL 97-98 - Pyle, Michael A. (Trẻ, 2002)
Cẩm nang luyện thi Toelf như: kỹ thuật, chiến thuật, các dạng câu hỏi thực tế, phân tích kỹ 4 phần của đề thi toelf, 6 bài thi thực hành, đáp án tham khảo chéo, giới thiệu về kỳ thi máy tính...