Giáo trình thực tập sinh lý học người và động vật - Mai, Văn Hưng (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu của môn sinh lý học. Các máy móc, dụng cụ chuyên dùng trong sinh lý học. Hướng dẫn thực tập sinh lý học: Sinh lý học tế bào, sinh lý học máu, sinh lý tuần hoàn...