Tâm sinh lý tuổi dậy thì - Lain, Ma Xiao (Nxb. Hà Nội, 2004)
Trình bày đặc điểm và sự phát triển tâm sinh lý tuổi dậy thị của thiếu niên nam và nữ, những biểu hiện của sự hoàn thiện giới tính, đặc trưng tâm lí giới tính lứa tuổi dậy thì