Yoga thư giãn - Freedman, M.
Những tác nhân gây nên Stress và ảnh hưởng của nó tới sức khoẻ. Giới thiệu những phương pháp và bài tập Yôga cụ thể, đơn giản phù hợp với tất cả nơi làm việc giúp cải thiện công việc và sức khoẻ