Tỏa sáng trong phỏng vấn tuyển dụng - Deluca, Matthew J. (Tri thức, 2006)
Giới thiệu khái lược về tầm quan trọng của phỏng vấn và những bí quyết, " thủ thuật" để có được một buổi phỏng vấn; Cung cấp những kỹ năng cần thể hiện trước nhà tuyển dụng, những kỹ thuật công nghệ được sử dụng trong phỏng vấn, những điều cần tìm hiểu về nhà tuyển dụng,...