Một trăm 100 nghề đắt giá trong thế kỷ XXI - Vương Tuấn Anh; Bùi Quang Minh (Văn hóa - Thông tin, 2003)
Những kiến thức cơ bản về 100 ngành nghề mới khá phổ biến và được trả lương cao hiện nay tại các nước phát triển, đặc biệt là ở Mỹ.