Hướng dẫn về quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo (Giáo dục, 2002)
Tình hình quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo nhẵng năm gần đây và phương hướng những năm tới. Các nước , các tổ chức quốc tế có quan hệ về giáo dục và đào tạo.