(untitled) - Lê Minh; Lê Minh; Lê Thu Trang; Trần Thị Thu Nam (Hà Nội, 2005)
Văn hóa gia đình bao gồm tất cả những truyền thống tốt đẹp từ bao đời nay, đồng thời cũng bao hàm những yếu tố của thời đại. Gia đình Việt Nam ngày nay và nếp sống văn hoá của nó
Keywords: Văn hóa; ứng xử; Gia đình